Bạn đã sử dụng rất nhiều loại máy sấy khí, trong đó có máy sấy khí orion, trong quá trình sử dụng hoạt động máy đã bị hỏng? Bạn muốn sửa máy sấy khí orion ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được sua chua may say khi orion kịp thời để không làm gián đoạn công việc của bạn nhé. Việc sử dụng máy sấy khí trong 1 thời gian sẽ phát sinh nhiều vấn đề có thể để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy sấy khí, để tránh gặp những tình trạng máy bị hỏng hóc các bạn lên biết cách sửa chữa và bảo hành máy một cách hợp lý nhất.

may say khi orion
Trung tâm sửa chữa máy nén khí orion sẽ giải đáp khắc phục những sự cố về máy sấy khí của các bạn, một cách nhanh chóng và tốt nhất

Dưới đây là một số hướng dẫn các bạn có thể sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các máy sấy khí, trong đó máy sấy khí orion được ưu tiên hàng đầu trong việc bảo dưỡng và sửa chữa, vì loại máy này là một trong những loại máy sấy khí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn nên thực hiện chủ động kiểm tra máy sấy khí orion hàng ngày, và bảo dưỡng chúng theo định kỳ:

– 1 tháng một lần lên dọn dẹp ống thoát hình chữ U, thực hiện kiểm tra thoát khí nén , nước cứng của ống thoát khí, thoát nước, bạn nên đảm bảo rằng trong quá trình vệ sinh cho máy nên thực hiện đúng theo nguyên tắc sau:

+ Dùng sà phòng trung tính để vệ sinh đường ống (không nên sử dụng nước bình thưởng để vệ sinh cho đường ống nhé)

+ Các bạn cần chú ý tắt điện trước khi tháo máy cần thực hiện rửa sạch màng lòng và lau chùi các bộ phận tiếp nối với ống dẫn điện hình chữ U.

+ Ống xả 4 giây

+ STAND BY : Trong vòng 5 phút

– Kiểm tra sự rò rì của những bộ phận nối, ống thiết bị có xảy ra không ?

– Trên các tụ điện lên vệ sinh bụi bẩn cho may say khi orion để tránh cho máy bị nóng do tác nhân bên ngoài, cần duy trì nhiệt độ cho máy sấy khí orion luôn ở mức ổn định, tránh để máy quá nóng. Chú ý phải luôn để máy ở trong khoảng 38 đến 39 độ C. (Việc này nên kiểm tra trong khoảng 2 tuần/lần nhé). Cố gắng không để máy bị bụi bẩn vì nếu trường hợp để máy quá bụi bẩn sẽ khiến máy hỏng hóc ngay.

Trong quá trình vệ sinh cho máy các bạn cần thực hiện một cách cẩn thân, tránh trường hợp hỏng hóc các bộ phận khác.

– Van vòng Hot Gas sẽ bị điều chỉnh khi vận chuyển nguyên liệu, quan sát thiết bị đo áp suất của bộ làm lạnh, vừa điều chỉnh máy sấy khí sao cho kim của thiết bị đo áp suất của bộ làm lạnh chỉ vào mức độ bình thường.

Kiểm tra thiết bị đo của bộ làm lạnh và cơ bản về việc điều khiển:

sua may say khi orion
Máy sấy khí orion là một trong những loại máy được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay, Hãy sửa chữa và bảo hành cho máy sấy khí của bạn được tốt nhất

1. R-134a
– Dưới 2.5kg/cm2: Do thiếu dầu ở bộ làm lạnh. Cần bổ sung ga cho máy, kiểm tra máy xem có bị rò rỉ không.
– Trên 3.0kg/cm2: Vận hành UNLOAD hoặc gas ở bộ làm lạnh quá đầy. Cần kiểm tra phần thông khí của máy và phần dọn d+ẹp

2. R-22
– Dưới 3.5kg/cm2: Do thiếu gas ở bộ làm lạnh. Bổ sung gas ( kiểm tra xem có bị rò rỉ không)
– Trên 5.0kg/cm2: vận hành UNLOAD hoặc dầu ở bộ làm lạnh quá nhiều. Cần phải kiểm tra việc dọn dẹp hoặc việc thông gió.

Một số hướng dẫn cách bảo hành và sửa chữa máy sấy khí orion, để các bạn có thể tránh khỏi được sự hỏng hóc không đáng có cho máy.

Các bạn chú ý: Nếu đồng hồ đo áp suất có chỉ sai do sự hỏng hóc của các bộ phận nào đó các bạn không lên tùy ý thực hiện điều chỉnh sửa chữa lại mà cần thực hiện nhờ đến sợ trợ giúp của các chuyên gia, sửa chữa máy sấy khí orion nhé.

>>> Mọi sự cố về máy sấy khí, máy nén khí, các bạn có thể tìm đến chúng tôi để chúng tôi có thể giúp các bạn đảm bảo sự vận hành tốt của máy.

Trung tâm sửa máy sấy khí orion tại Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *