Hướng dẫn các bạn có thể phân biệt được hai loại máy nén khí, máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu làm sao để phân biệt được hai loại máy này.

Nhiều người hiểu rằng máy nén khí không dầu là loại máy nén khí trong quá trình hoạt động của nó máy này không sử dụng dầu.

may nen khi pison co dau hang hitachi

Việc khách hàng cần tìm hiểu về những loại máy này để có thể thực hiện chọn lựa mua sao cho đúng với nhu cầu sử dụng trong quá trình của họ, nếu bạn là một trong những người muốn tìm hiểu về những vấn đề này hãy đến với chúng tôi Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng Hải Trang. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn, giải đáp những thắc mắc cửa các bạn giúp các bạn có thế chọn lựa được lại máy phù hợp nhất.

Dưới đây là một bài nói về máy nén khí piston loại không dầu và loại có dầu các bạn có thể tham khảo nhé:

Thế nào là máy nén khí pison không dầu ?

Không phải như những khách hàng đã nghĩ, với tên gọi của máy nén khí không dầu, không phải loại máy này không sử dụng dầu, mà trong quá trình hoạt động của máy nèn sử dụng một loại nguyên liệu khác. khí nén khì máy nén khí không dầu thường là loại khí sạch 100%.

Hiện nay các loại máy nén khí không dầu được sử dụng nhiều nhất tại các ngành như, thực phẩm, ý tế, nha khoa…

Thế nào là máy nén khí pison có dầu?

may nen khi pison khong dau

Loại máy nén khí pison có dầu thường được sử dụng rộng dãi hơn so với những loại máy nén khí không dầu, hầu hết trong các ngành công nghiệp nặng loại máy nén khí có dầu được ưa chuộng vì tính hiệu quả công việc của nó thực hiện tốt hơn.

Công xuất của máy nén khí có dầu thường chỉ khoảng từ 0,75 KW đến 11 KW
Đặc diểm nổi bật thể hiện sự khác biệt với máy nén khí không dầu đó chính là khi nén thường chứa 1 lượng hơi dầu.

Loại máy này chủ yếu được sử dụng tại sưởng gara ô tô. Với bài viết này mong khách hàng có thể một phần nào đó hiểu được về hai cơ chế máy nén khí không dầu và máy nén khí có dầu, để có thể chọn lựa được cho nhu cầu sử dụng của mình.

>> Quay về trang chủ: Máy nén khí nhật bãi

Tìm hiểu thế nào là máy nén khí pison không dầu và có dầu ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *