page

Sửa chữa máy nén khí đang là nhu cầu lớn trong vực công nghiệp đặc biệt biệt là công nghiệp nhẹ. Với chi phí tương đối cao khi mua máy nén khí mới. Mặt khác, việc sửa chữa máy nén khí lại không hề đơn giản làm đau đầu cho bài toán tiết kiệm chi phí và quản lý máy móc của công ty sản xuất. Như nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy nén khí. Công ty TNHH Máy Công Nghiệp Hải Trang là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, đại tu, sửa chữa máy nén khí, lắp đặt và mở rộng hệ thống khí nén uy tín nhất tại Hà Nội. Có đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chính quy, với kinh nghiệm sửa chữa máy nén khí phổ biến tại thị trường Việt Nam, máy nén khí HẢI TRANG cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa làm hài lòng quý vị. Sửa đúng vấn đề, ​​tối ưu chi phí sửa chữa, luôn lấy chữ tín làm trọng. Bên cạnh việc sửa chữa, máy nén khí HẢI TRANG còn tư vấn cho Quý Khách cách vận hành đúng quy trình kĩ thuật cho Nhâm nâng cao hiệu quả sử dụng cho máy nén khí.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và may nen khi bao gồm các gói sau:

Sửa chữa máy nén khí trọn gói:
Đây là mô hình phổ biến hiện tất cả các nước phát triển. Nhà máy của quý vị chỉ cần bộ phận phụ trách kỹ thuật lên kế hoạch bảo dưỡng còn thực hiện công việc sửa chữa bảo dưỡng làm may nen khi HẢI TRANG thực hiện. Nhờ vậy công ty quý vị có thể

– Không tốn kém chi phí trong việc quản lý, thuê cán bộ quản lý.
– Không tốn chi phí đào tạo nhân lực hàng năm cho khối bảo dưỡng.
– Không tốn kém chi phí đầu tư ban đầu cho việc xây nhà xưởng, mua SAM thiết bị, máy công cụ, phục vụ cho công tác bảo dưỡng.
– Chỉ thuê mướn nhân công trên necessary.
– Giảm chi phí cho việc mua sắm và bảo quản vật tư dự phòng thông thường. Vật tư sẽ lam may nen khi HẢI TRANG mua / dự phòng và thay vào nhu cầu. Nhà máy chỉ cần mua dự phòng các vật tư đặc thù riềng và quan trọng của máy nhà.

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy:
Gói dịch vụ này kĩ thuật máy nén khí HẢI TRANG sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu. Đối với các gói này may nen khi NT HẢI TRANG chỉ bảo hành với các thiết bị ‘cụ thể sửa chữa. Máy nén khí HẢI chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị Có kĩ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí. Về mặt chi phí sửa chữa tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

Dịch vụ bảo trì máy nén khí định kì:
. Nếu quý vị cần một nguồn khí nén đáp ứng ổn định hạn chế tối đa sự cố làm ảnh hưởng đến xuất sản, thì đây là một trong những gói lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý vị có thể nen khi HẢI TRANG chịu trách nhiệm kiểm tra máy định kỳ thay thế linh kiện phụ kiện theo định kì như (phụ kiện để thay thế nếu được chỉ định trong hợp đồng). Việc bảo dưỡng và sửa chữa thường được lên kế hoạch phù hợp kết quả không có ảnh hưởng đến xuất sản. Trọng gói dịch vụ này những hỏng hóc có nguyên nhân khách quan, phần hỏng của máy được tất cả các yếu tố hao mòn bất khả Kháng thay thế sau thời gian nhất định như bảng điều khiển, hao mòn trục vít … sẽ được điều chỉnh với các hình thức sửa chữa theo hiện trạng máy.

Sửa chữa, nâng cấp, mở rộng, lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà xưởng:
Cung cấp và lắp đặt (bao gồm thiết kế hệ thống khí nén) tất cả các thiết bị như các con đường, tách nước, máy sấy, bình tích áp. …

Trên tất cả giải thích những gì đã được như là lỗ sự lực trở thành một đơn vị dịch vụ kĩ thuật đầu vực!
Không Dừng học hỏi và cập nhập công nghệ trong vực. Những kĩ thuật bảo dưỡng tiên tiến trên thế giới. Để đảm bảo cho hệ thống khí nén của Quý Khách vận hành hiệu quả nhất.

Hướng dẫn bảo dưỡng linh phụ kiện:
1, Bộ lọc khí
Sau khi sử dụng một thời gian, bề mặt bộ lọc khí bị bụi bám bẩn đầy làm cản trở khí vào. Thông thường sau một ca làm việc hoặc đèn báo lệch áp sáng đỏ thì tháo bộ lọc ra làm vệ sinh sạch mặt ngoài lõi lọc. Cách làm vệ sinh: Dùng khí nén áp lực thấp thổi bên ngoài và bên trong, miệng đầu thổi cách mặt trong lõi lọc 10mm trống. Lần lượt thổi từ trên xuống dưới nam Théo quanh xung. Vệ sinh xong gõ lõi lọc xem còn bụi không. Nếu lõi lọc quá bẩn có thể thể thay cái mới thông thường cứ 1000 giờ thì thể thể thay. Trọng trường hợp chưa kip thể thể thay thể được sử dụng lọc vào dung dịch chất tẩy nhẹ như xà phòng loãng sau đó đến Kho và sử dụng tiếp.

2, Bộ lọc dầu
Máy mới chạy lần đầu sau 500 gi thì thể lọc thể thay. Kể từ sau 1000 giờ thể thể thay một lần. Nếu môi trường bụi bẩn cứ vào đèn báo lệch áp trước và sau lọc sáng biểu hiện lọc bị tặc hoặc nghẹt, lập tức thể thể thay ngay. Sử dụng lê cà hoặc dây đai được tháo được. Khí lắp lại chỉ cần xoáy chặt bằng tay không.

3, Bộ tách dầu (bộ phân ly dầu)
Thông thường sau 3000 giờ là thể thể thay. Nếu môi trường không TOT có thể sớm can thể thay hơn. Khi máy nhỏ tách dầu tách biệt với thùng dầu chỉ cần tháo ra can thể thay mới như tách dầu. Khi máy lớn tách dầu đang trong thùng dầu được sử dụng cle tháo lắp thùng dầu. Lưu ý khi thể thể thay tách cần xả áp khí trong bình dầu qua van an toàn trước khi tháo. Trọng Cận với đệm cao su nắp thùng dầu. Nếu đệm có chất biến không Kin về lắp lại cần thể thể thay luôn cùng tách dầu.

4, Bảo dưỡng Xilanh (van khí vào của máy piston)
Khí van khí hoạt động không linh hoạt cần tiến hành bảo dưỡng.
-Tháo Xilanh trên van vào khí
-Tháo đế đính ốc, lấy đệm cao su ra
xilanh sinh-ve , lò xo, piston, thay đệm cao su mới
– Cuối cùng lắp lại cụm xi lanh

Những điều chỉnh căn bản kĩ thuật cần có:

1, Điều chỉnh dây curoa
– Sau 30 giờ đầu tiên chạy máy, cần kiểm tra độ lỏng chặt của nó. Nếu lực căng không đủ thì điều chỉnh lại, cứ 1500 giờ tiếp theo kiểm tra và điều chỉnh một lần.
– Khí điều chỉnh lực căng dây, dùng đinh ốc điều chỉnh phần đế động cơ để dây curoa lỏng / chặt theo dự kiến.
– Sau khi chỉnh điều , thay dây curoa không nên cho dầu nhớt dính vào dây hoặc bánh dây để tránh dây bị trơn.
– nếu cần can thể thay dây có thể loat thể thay đồng, nếu thể thể thay của một số sợi hoặc một sợi thì lực căng sẽ sẽ.
– Sau khi điều chỉnh xong bánh động cơ và bánh trục vít phải giống một mặt phẳng, nếu dây curoa mòn nhanh và tạo ra trấn động và tiếng ồn,

2, Điều chỉnh hoặc cài đặt áp lực
– Với máy nén khí hiện đại việc hoàn toàn này thao tác bảng điều khiển trên điện tử
– Với những người cũ máy, máy nhỏ dùng công tắc áp lực. Cộng Tác have này 2 đinh ốc để điều chỉnh, một là đinh ốc điều chỉnh áp lực trên (áp lực ngắt máy). Xoay đinh vít theo chiều kim đồng hồ để nâng áp lực ngắt máy được. Một đinh ốc khác là điều chỉnh áp lệch. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để Nẵng khoảng cách lệch áp. Ví dụ máy cài đặt mặc định áp làm việc là 7Mpa độ lệch áp là 2Mpa tức là trên máy nén đạt 8Mpa máy sẽ Lĩnh hát Chế Độ không tai và khi áp suất ra xuống tới 6Mpa máy nén khí sẽ trở lại. Bây giờ ta muốn bạn hoạt máy đóng ra 8Mpa và 7Mpa là máy nén khí trở lại thì ta điều chỉnh áp suất làm việc (áp lực ngắt máy) từ 7Mpa nến 8Mpa và điều chỉnh đinh vít lệch áp là 1Mpa.

Tiêu chuẩn tiêu biểu bảo trì và sửa chữa máy nén khí:

Những lưu ý trước khi tiến hành bảo trì:
– Đảm bảo ngắt điện từ hệ thống máy nén khí
– Khí tháo rời tất cả các bộ phận, đảm bảo xả hết áp lực khí bên trong hệ thống bằng áp lực không khí môi trường. Áp suất bên trong máy Phut ra làm bắn Bulong ống vít có thể hoặc nổ cho tai nạn đáng tiếc cho người và hàng hóa vật tư xung quanh.
– Tiêu chuẩn minh họa cho tiêu chuẩn bảo trì điển hình. Việc bảo trì có thể yêu cầu ngắn hơn cho lần bảo trì tiếp theo tùy thuộc điều kiện môi trường và điều kiện xử dụng máy.
Thay thế tất cả tùng phụ nếu thấy bị hỏng trong quá trình khám máy. Nên khám định kì máy đảm bảo máy luôn sẵn sàng hoạt động tốt nhất. Đối với những người có thể khí nén có giờ chay ít hơn 3000h trên năm thì áp dụng tiêu chuẩn B trong tiêu chuẩn B thiết bị để kiểm tra kĩ trước khi thể thay thể được xác định. Thời gian can thể thay phụ tùng tùy thuộc vào hiện trạng thực tế không nên căn cứ trên số giờ chạy máy. Ưu tiên thay thế trước khi linh kiện đạt số giờ chạy máy quy định của linh kiện. Bằng một số linh kiện chưa đạt số giờ chạy máy nhưng thời gian sử dụng (bao gồm thời gian chạy máy + thời gian nghỉ) kéo dài có thể làm tổn hại tuổi thọ thiết bị.