Trung tâm máy nén khí Hải Trang qua bài viết này sẽ nói khái quát về các chủng loại máy nén khí công nghiệp hiện nay được được con người thường xuyên sử dụng trong ngành công nghiệp. Qua bài viết này mọi người có thể lắm bắt được những thông tin thiết có ích cho việc sử dụng máy nén khí sao cho phù hợp nhất. Và qua bài viết này các bạn có thể tìm được những sản phẩm máy nén khí công nghiệp đáp ứng thực tế các nhu cầu mà bạn cho là phù hợp với quá trình làm việc của bạn.

máy nén khí ly tâm

Hiện nay trên thị trường máy nén khí được con người sử dụng hầu hết trên tất cả các ngành công nghiệp. Hầu hết tất cả các ngành đều phải thực hiện sử dụng và vận hành máy nén khí vì hiện tại nhu cầu của các công việc của các ngành nghề đều có liên quan đến máy nén khí, máy nén khí giúp quá trình làm việc của các ngành nghề công việc được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh hơn.

Dưới đây là 4 loại máy nến khí cơ bản mà các bạn có thể tham khảo trên thị trường, sau đó nếu có nhu cầu sử dụng thì hãy chọn lựa loại máy được hoc là phù hợp nhất đối với các bạn:

1. Máy nén khí kiểu Piston

Loại máy nén khí này được sử dụng một cách đại trà, loại máy nén khí này thực hiện hoạt động nhờ vào: Trục khuỷu, thanh truyền, xupap. Trong quá trình chạy loại máy này có thể được thay bằng lá van.

2. Máy nén khí kiểu Trục vít SCR

Trong quá trình hoạt động trục vít được chạy vòng tròn. Hệ thống có 2 buli được nối vào 2 trục vít giúp ép khí vào trong thể tích nhỏ hơn. Giúp máy có thể hoạt động một cách bình thường nhất.

3. Máy nén khí ly tâm

Loại máy được được trong quá trình hoạt động máy có đĩa xoay hình cánh quạt hoặc bánh đẩy thực hiện sinh ra khí nén. Đây là một trong loại máy được sử dụng một cách cố định không di chuyển. Công suất khá lớn có hàng trăm đến hàng nghìn mã lực (HP). Máy nén khí ly tâm chỉ phù hợp trong ngành công nghiệp nặng, máy có ưu điểm hoạt động trong thời gian dài, khó hỏng hóc.

4. Máy nén khí kiểu Trục vít đơn

Loại máy này thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, máy nén khí kiểu trục đơn sinh ra khí sạch hoàn toàn có ích cho việc thực hiện trong những ngành nghề quan trọng như dược phẩm và thực phẩm.

Trung tâm Hải Trang thực hiện đưa những thông tin trên thị trường hiện tại làm sao khi khách hàng tìm hiểu có thể hiểu rõ một phần nào đó về cách loại máy nén khí trên thị trường hiện nay.

Trung tâm Hải Trang chuyên Sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp, nếu các bạn đang sử dụng những loại máy nén khí , không máy những loại máy nén khí của các bạn bị hỏng hóc , máy không thể hoạt động được, hãy lên hệ với trung tâm chúng tôi để được giải đáp và khắc phục sử cố một cách nhanh nhất nhé.

Những chủng loại máy nén khí được dùng nhiều nhất trên thị trường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *