Hầu hết các bạn đang sửa dụng máy nén khí trục vít đều cần pải quan tâm đến việc bảo dưỡng bảo trì máy nén khí trục vít một cách thướng xuyên hơn.

Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách bảo trì bảo dướng máy nén khí trục vít SWAN, loại máy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Máy được sử dụng trong ngành công nghiệp, hoạt động của máy được được vận hành một cách thường xuyên, chính vì vậy việc bảo dưỡng cho máy SWAN hàng ngày là một công việc thiết yêu cần làm.

may nén khí nhật bãi
Bảo dưỡng báo trì máy nén khí nhật bãi một cách thường xuyên để đảm bảo cho máy hoạt động một cách tốt nhất

Chỉ có làm như vậy máy nén khí của bạn mới có thể hoạt động một cách tốt nhất: Dưới đây là những chú ý các bạn cần tìm hiểu vào thực hiện theo.

– Cần vệ sinh máy nén khí trục vít SWAN hàng ngày

Vệ sinh và kiểm tra kỹ thuật của máy xem máy trong quá trình hoạt động có bất kỳ trục trặc nào không, nếu có bất kỳ trục trặc nào đáng nghi hãy thực hiện kiểm tra xem xét và khắc phục ngay.

– Ghi chép áp lực và nhiệt độ

Máy trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi được bị nóng máy, lúc này các bạn cần phải xem xét xem nhiệt độ của máy quá vượt quá với mức cho phép không, nếu máy quá nóng ngừng hoạt động ngay và thêm dầu vào cho máy để làm mát máy.

– Đầu nối dòng điện

Việc quan trong tiếp theo cần đặc biệt chú ý là phải thường xuyên xem xét lại đầu nối của các dọng điện xem có bị lỏng hay tuột không để tránh tình trạng quá trình hoạt động của máy bị ngưng trệ.

Đó là những công việc rất đơn giản để kiểm tra bảo dưỡng máy nén khí bảo trì máy một cách kịp thời nhất.

>> Bài Viêt Liên Quan: Sửa chữa và bảo dưỡng máy nén khí nhật bãi

Nên Chú trọng bảo dưỡng bảo trì cho máy nén khí hàng ngày

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *