Bạn đang gặp phải sự cố với máy nén khí nhưng không biết địa chỉ nào uy tín để sửa chữa máy nén khí tại Hà Nội? Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở sửa sửa chữa máy nén khí nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín vào đảm bảo chất lượng cho bạn, đó chính là câu hỏi luôn làm cho các chủ máy phải đau đầu suy nghĩ để tìm ra được các địa chỉ tin cậy hay đơn giản là đi hỏi thăm bạn bè xem có biết địa chỉ nào uy tín không? Vậy nay tôi sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề đó khiến bạn đau đầu.

sua-chua-may-nen-khi-tai-ha-noi

Trước tiên chung ta cần tìm hiểu qua về các vấn đề mà máy nén khí thường gặp phải

:
   – Động cơ bị quá tải
   – Lỗi ngược pha
   – Lỗi mất pha
   – Nhiệt độ khí nén cao
   – Quạt mát hỏng
   – Bộ làm mát dầu bị tắc

sua-chua-may-nen-khi-tai-ha-noi1
Đó chỉ là một trong những lỗi thường gặp của máy nén khí và còn rất nhiều lỗi khác và nến bạn đang mắc phải bất kì sợ cố nào thì bạn có thể đến với địa chỉ: Số 11, Ngõ 310/10, Đường Cổ nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Viêt Nam, chúng tôi cảm kết với khách hàng có thể sử lý tất tần tật các vấn đề mà máy nén khí của bạn đang gặp phải và trong quá trình sử lý chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ tư vấn miễn phí cho bạn nên hay không nên thay thế phụ tùng gì để máy nén khí của bạn có thể tốt nhất.

sua-chua-may-nen-khi-tai-ha-noi2
Ngoài ra khi khách hàng sửa chữa tại cơ sở của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lương khi chung tôi sẽ bảo hành từ 1 đến 3 tháng và luôn có những chương trình giảm giá SỐC cho 3 khách hàng đến sửa chữa đầu tiên trong ngày, chương trình chỉ kéo dài đến hết tháng 4 này. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0915.940.079. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Địa chỉ sửa chữa máy nén khí uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *