Trung tâm sửa chữa máy nén khí công Nghiệp Hải Trang là một trong những trung tâm bảo dưỡng máy nén khí đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy nén khí công nghiệp. Chúng tôi hiện nay đào tạo và sở hữu nhiều nhân viên kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy công nghiệp, máy nén khí. Mọi nhân viên đều đã có bằng cấp sửa chữa do hãng HITACHI, MITSUISEIKI ( Nhật Bản ) và GARDENER DENVER ( Mỹ ) đào tạo. Từ đó chúng tôi có thể chắc chắn rằng sẽ là một đơn vị tốt nhất giúp các doanh nghiệp tư nhân đang muốn bao duong may nen khi, sửa chữa máy nén khí không gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình vận hành, nếu có những trục chặc trong quá trình vận hành của máy chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục một cách nhanh nhất.

bao-duong-may-nen-khi-nhat
chúng tôi thực hiện giúp các doanh nghiệp tư nhân có thể bảo dưỡng máy nén khí một cách tốt nhất

Đơn vị chúng tôi luôn thực hiện tiêu chí lấy chữ tín làm trọng, bảo dưỡng máy nén khí đúng theo số giờ máy làm việc, đảm bảo cho máy luôn được vận hành sử dụng tốt nhất trong công việc.

Trong quá trình bảo dưỡng máy nén khí các bạn sẽ được chọn lựa hai hình thức bảo dưỡng như sau

1. Do người nhà tự thực hiện bảo dưỡng máy nén khí:

Chúng tối sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bảo dưỡng máy nén khí theo đúng quy trình, một cách chính xác nhất.

– Thực hiện vệ sinh lọc khí hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tùy thuộc vào quá trình hoạt động máy nén khí của các bạn đang trong trường hợp bẩn nhiều hay bẩn ít.

– Tiếp theo đó là vệ sinh giàn trao đổi nhiệt ( giàn làm mát dầu , làm mát nước, làm mát khí ). Các bạn có thể thực hiện công việc nào các cách dùng súng khí vệ sinh hoặc dùng bơm nước cao áp để vệ sinh cho máy một cách tốt nhất.

– Cần thực hiên theo dõi mức dầu tiêu hao của bình dầu máy nén khí trong quá trình vận hành sửa dụng, khi thấy dấu hiệu hết dầu cần thực hiện bơm dầu ngay, mức dầu cho vào máy nén khí cần thực hiện theo chỉ định dưới vạch đỏ của máy.

2. Chuyển máy đến trung tâm bảo dưỡng máy nén khí của chúng tôi để thực hiện bảo dưỡng máy

bao duong may nen khi
Trung tâm bảo dướng máy nén khí Hải Trang, đơn vị bảo dưỡng luôn đặt tiêu trí chất lượng uy tin lên hàng đâu.

cho máy nén khí đến trung tâm bảo dưỡng máy nén khí của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện bảo dưỡng thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn.

– Bảo dưỡng máy đối với những chiếc máy nào đã hoạt động được 6000h hoặc 1 năm thì cần thay thế các mục sau: lọc dầu, lọc khí, tách dầu, dầu máy nén khí, bơm mỡ động cơ điện.

– Bảo dưỡng máy đối với những chiếc máy đã hoạt động được 12.000h hoặc 2 năm thì chúng tôi sẽ thay thế các mục sau: lọc khí, lọc dầu, tách dầu, dây đai, dầu máy nén khí, phụ kiện của van hút khí đầu vào, phụ kiện bơm làm mát nước, phụ kiện bơm dầu, van áp xuất tối thiểu, van kiểm tra, van điều khiển khí nén, bơm mỡ động cơ điện, thước thăm dầu….

– Bảo dưỡng máy nén khí đã sử dụng được 24.000h hoặc 4 năm cần thay thế hết những thiết bị cần thiết như những chiếc máy đã sử dụng 12.000h thì còn phải thay vòng bi động cơ điện, bi động cơ quạt làm mát, các gioăng làm kín trên đường ống khí, đường ống dầu, sục hóa chất tẩy giữa giàn trao đổi nhiệt….

– Bảo dưỡng cho cho những máy đã dùng được rất lâu như máy nén khí đã chạy được 48.000 giờ hoặc 8 năm thì ngoài các hạng mục cần phải thay như máy đã hoạt động 24.000h các bạn cần thục hiện thay thế bi đầu nén động cơ, thay khởi động từ, thay van điện từ điều khiển khí nén.

Trên đây là những điều đáng chú ý nhất khi thực hiện bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp cho các doanh nghiệp các nhân tư nhân tập thế nào đó. Các bạn muốn tự thực hiện hay nhờ đến sự trợ giúp chi tiết nhất của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngoài ngoài trang chủ ở mục thông tin liên hệ nhé.

Bảo dưỡng máy nén khí tốt nhất tại Hải Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *